โทนเนอร์ผิวแพ้ง่าย-ป้ายยา 5 โทนเนอร์ ซื้อซ้ำ! ใช้แล้วดีจริง จึ้งจริง ปังจริง!🤍✨

1:รวบรวมสกินแคร์และวิธีที่เค้าใช้สำหรับคนผิวแพ้ง่าย เป็นสิว🫶🏼✨

โทนเนอร์ผิวแพ้ง่าย_

มาแนะนำสกินแคร์รูทีนกันวันนี้เพราะด้วยเค้าเองเคยแพ้สกินแคร์มาก่อนหน้าพังมากกกเรามาดูวิธีกู้ผิวกันเล้ย💖

❣️ขั้นตอนแรกสุดก่อนจะทำสิ่งอื่นใดเราต้องรู้สาเหตุการแพ้ว่ามาจากอะไรอย่างเล่นสกินแคร์ที่เราพึ่งเปลี่ยนใหม่กรือแม้แต่หมอนที่นอนแชมพูสระผมต่างๆอีกมากมายลองคิดดูน้า

✌🏼เมื่อเจอต้นเหตุของการแพ้แล้วให้เราหยุดใช้ทันทีไม่ว่าจะซื้อมาแพงแค่ไหนก็ตามตัดใจตอนนี้ดีกว่าหน้าเราพังกว่านี้รักษายากกว่าน้า💓

❣️ขั้นตอนต่อมาคือการทำความสะอาดหน้าเพื่อลดการระคายเคืองเค้าแนะนำให้เลิอกเช็ดเครื่องสำอางแล้วหันมาทำความสะอาดแบบทูหรือนวดแทนไม่ว่าจะเป็นน้ำนมบาล์มลดเครื่องสำอางต่างๆตัวอย่างเค้าจะใช้โฟมล้างหน้าที่สามารถล้างเครื่องสำอางออกได้งดการใช้สำลีถูที่หน้าอาจจะช่วยได้เยอะมากๆเลยน้าเค้าเคยใช้แล้วเลิกใช้ไปแล้วผิวหน้ากลับมาดีขึ้นเลย✨

❣️ต่อมาถ้าใครกลัวมีเครื่องสำอางตกค้างเราสามารถใช้ตัวล้างหน้าจะเป็นซิลิโคนนุ่มๆไว้วนๆบนผิวใช้คู่กับโฟมล้างหน้าสะอาดเลยน้า🥰

❣️ทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วแนะนำใช้ทิชชู่สำหรับเช็ดหน้าเช็ดน้าเพราะสะอาดกว่าและต่อด้วยโทนเนอร์สูตรอ่อนโยนเพื่อเช็คเครื่องสำอางและบำรุงก่อนลงสกิแคร์ต่อไป🥳

❣️ลงเซรั่มเลือกใช้สกินแคร์เนื้อบางเบาเล่นน้ำตบเซรั่มเจลเลี่ยงเนื้อครีมน้าเพราะจะทำให้อุดตันง่ายสิวจะกลับเห่อขึ้นอีก

❣️ใครมีสิวอักเสบก็ใล้เจลแต้มสิวแต้มเฉพาะจุดได้เล้ย✌🏼

❣️สุดท้ายต้องอย่าลืมเลยคือกันแดดน้าทุกคนสิวหายแต่รอยยังอยู่กับเราก็ถือว่ายังไม่หายเพราะหน้าก็ยังไม่ใสเลย🥲เพราะฉะนั้นเราต้องทากันแดดให้ถึง2ข้อนิ้วก่อนออกแดดด้วยน้าเพราะรอยสิวที่อยู่กับเราจะได้ค่อยๆจางไม่โดนแดดทำร้ายให้ยิ่งเข้มกว่าเดิม

📍สำคัญที่สุดคือต้องมีวินัยในตัวเองน้าห้ามขี้เกียจเด็ดขาดเลย

สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาเดียวกันขอให้สู้ๆน้าเค้าเข้าใจทุกคนจริงๆเพราะเราเป็นมาหลายปีเป็นๆหายๆหวังว่าสักวันเราจะมาโชว์หน้าสดอย่างมั่นใจไปด้วยกันค้าบสาวๆ🥰✨✌🏼🥳

2:⭐️โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว🧤

ใช้เองจริงทุกตัวปังจริงมากบอกต่อสายสกินแคร์🥹🫶🏻

💗Kiehl’sCalendulaToner

โทนเนอร์Kiehl&

3:🫧🥣 ใช้สกินแคร์ตามคุณอารัง สิวลดลง? ผิวแพ้ง่ายใช้ได้?

โทนเนอร์ผิวแพ้ง่าย_

มารีวิวโทนเนอร์เกาหลีที่เราซื้อตามคุณอารังงง👀🫧หลายๆคนที่มีปัญหาผิวน่าจะรู้จักกเพราะคุณเค้ามารีวิวสกินแคร์ปลอบประโลมผิวลดสิวบ่อยมากกและผิวคุณเค้าดีมากกกกผิวโกลว์สุขภาพดีชุ่มชื่นอิ่มฟูขั้นสุดวันนี้เราเลยรวมแค่หมวดโทนเนอร์มาก่อนน้าว่าคนที่เป็นสิวผิวแพ้ง่ายแบบเราใช้ได้จริงรึเปล่า!🫧👀💘🥣

1.Numbuzintoner3:ตัวนี้บอกเลยว่าลูกรักกกสำหรับเราไม่ได้ช่วยเรื่องสิวขนาดนี้แต่ช่วยเรื่องผิวอิ่มฟูโกลว์ผิวสวยเอามาทาตัวยังได้เลยค่ะผิวคือดีลงก่อนลงเครื่องสำอางคือดีผิวชุ่มชื่นคสอติดทนแต่ถ้าคนที่ผิวแพ้สกินแคร์ประเภทน้ำหมักอาจจะไม่รอดแต่ส่วนตัวใช้แล้วสิวไม่เพิ่มขึ้นและผิวฟูมาก

พิกัด:Numbuzintoner:3

2.Heynatureเป็นโทนเนอร์มอยเจอร์ไรเซอร์แบบสเปรย์เปิดโลกกมากชอบที่สุดฉีดก่อนลงเครื่องสำอางเตรียมผิวคสอติดทนแถมผิวไม่เป็นขุยใครผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำแนะนำมากๆๆๆตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำริ้วรอยและสิวหัวดำด้วยค่า

พิกัด:HeynatureToner

3.Needlyอันนี้ตัวดังยอดฮิตเลยยยคือตามรีวิวมาเหมือนกันชอบมากกกรูขุมขนกระชับบPadแผ่นใหญ่ให้เอสเซ้นส์มาแบบจุกๆวันไหนผิวแห้งมากก็มาส์กไปเลยก่อนลงเครื่องสำอางเค้ามีBHA/PHAช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสลูกรักกกเลย🤲🏻

พิกัด:Needlytonerpad

**ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วยนะคะ**

4:โทนเนอร์ ลดสิวอุดตัน ใช้เองรีวิวเอง หน้าพังจัดการได้ ⁉️

โทนเนอร์ผิวแพ้ง่าย_

สวัสดีค้าเพื่อนๆชาวLEMON🍋

วันนี้เจนของดีมาแนะนำกันอีกแล้วซึ่งเป็นตัวที่เจนหาซื้อและเอามาบอกต่อเองนะคะโนสปอน💓

รีวิวอยู่ในส่วนรูปที่2นะค้า🙌🏻

โทนเนอร์ดีอย่างไร⁉️

โทนเนอร์คือเคล็ดลับของการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกหลังล้างหน้าเป็นการคลีนผิวอีกครั้งทำให้ผิวและรูขุมขนมีความสะอาดมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวก่อนที่เราจะลงสกินแคร์โทนเนอร์ยังช่วยลดความมันและการอุดตันของสิวช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกและปรับสมดุลผิวหน้าให้มีความชุ่มชื่นอีกด้วย

เห็นไหมคะว่าโทนเนอร์มีประโยชน์มากๆถ้าไม่อยากเป็นสิวซ้ำๆควรให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้านะคะเน้นให้มากที่สุด🥰

ส่วนที่เจนเลือกใช้ตัวนี้เพราะไม่มีน้ำมันไม่มีแอลกอฮอล์ไม่มีน้ำหอมพาราเบนและสารที่ก่อให้เกินอาการแพ้ค่ะผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่ๆเพราะเจนแพ้ง่ายสุดๆ😂

5:โทนเนอร์ตัวดังแบบดังมากก แยก2สูตรยังไงมาดูกันดีกว่า

วันนี้จะมารีวิวโทนเนอร์2ตัวเป็นตัวที่ช่วยฟื้นฟูผิวคนละด้านเลยจะมารีวิวทั้งสองตัวให้ได้อ่านกันว่าต่างกันยังไงความรู้สึกตอนใช้เป็นยังไง

(ขวดฟ้า)Anuabirch70%moistureboostingโทนเนอร์-ตัวนี้ออกใหม่ล่าสุดเลยเนื้อเป็นน้ำซึมไวไม่มีกลิ่นหอมเน้นสร้างเกราะให้ผิวแข็งแรงเทใส่สำลีเช็ดแล้วผิวดูชุ่มชื่นขึ้นไม่เหนียวหน้า

✨คนผิวมันชอบแน่

✨คนไม่ชอบน้ำหอมก็ชอบ

✨คนผิวแพ้ง่ายก็ชอบ

✨ปรับสมดุลน้ำกะน้ำมัน👈🏻

(ขวดขาว)AnuaHeartleaf77%SoothingToner-ตัวนนี้นางจะเน้นเรื่องการปลอบประโลมผิวลดผดลดการอักเสบของผิวตัวนี้เราชอบใช้แบบเทลองบนฝ่ามือและตบๆวนๆทั่วหน้าสดชื่นมากก

ใครจะชอบมั้ง

✨คนผิวมัน

✨คนไม่ชอบน้ำหอม

✨คนผิวแพ้ง่าย

✨ผิวอักเสบบ่อย/เป็นผดร้อน

กิมแปะพิกัดให้นะค้าบบบบ🚗

ขวดฟ้า:shp.ee/fuh7aif

ขวดขาว:shp.ee/a2ru5yf

เลือกตัวที่เหมาะกับตัวเองจะดีที่สุดนะคะ😊

6:ป้ายยา 5 โทนเนอร์ ซื้อซ้ำ! ใช้แล้วดีจริง จึ้งจริง ปังจริง!🤍✨

สวัสดีค่าวันนี้เนียร์มาแนะนำโทนเนอร์ทั้ง5ตัวที่คัดมาแล้วว่าจึ้งจริง!ใช้ดีใช้ปังมาก!แต่ละขวดเนียร์ใช้ซ้ำมาไม่ต่ำกว่า1ขวดเพราะโทนเนอร์นั้นใครว่าไม่สำคัญไม่จริงเลยนะคะเพราะน้องทำหน้าที่ในการช่วยเตรียมความพร้อมในการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนแรกเลยเพื่อให้สามารถบำรุงผิวในขั้นตอนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นว่าแล้วเรามาดูกันเลยค่า~

1.BRYGVCSweetOrangeToner🍊น้องคนนี้เป็นโทนเนอร์แบรนด์ไทยที่มีคุณค่าวิตามินซีจากส้มและมีกลิ่นหอมส้มด้วยนะคะตอนใช้รู้สึกผ่อนคลายสดชื่นมากเลยค่ะเนื้อสัมผัสจะมีความลื่นๆตอนทาบนผิวรู้สึกฟินมากหลังใช้ผิวจะเรียบลื่นเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมาทันทีนอกจากนั้นเค้ายังช่วยปกป้องผิวช่วยให้ผิวกระจ่างใสลดจุดด่างดำอิ่มน้ำพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไปได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยค่าแล้วเค้ายังปราศจากน้ำหอมแอลกอฮอลล์และวัตถุกันเสียด้วยน๊าคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่าสามารถใช้ได้หลายวิธีเช่นเทใส่สำลีแล้วเช็ดใช้เป็นน้ำตบหรือมาสก์หน้าก็ได้ค่ะคุ้มมากๆเรียกได้ว่าสรรพคุณแทบจะเหมือนกับโทนเนอร์ตัวดังๆเลยแต่มาในราคาย่อมเยากว่าใช้สารสกัดดีที่สำคัญขวดใหญ่ด้วยใช้ได้นานจุกๆไปเลย

📍พิกัดhttps://shope.ee/4UzUrb8n7Q

2.ANUAHeartleafSoothingToner🤍โทนเนอร์เกาหลีตัวนี้ดังมากเลยค่ะน้องช่วยปลอบประโลมผิวลดการอักเสบช่วยลดการระคายเคืองเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้ผิวสู้กับมลภาวะลดการอักเสบของผิวรอยแดงรอยดำและรอยสิวใช้สารสกัดฮาร์ทลีฟเนื้อสัมผัสบางเบาปราศจากน้ำหอมและสารเคมีอันตรายใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะคะโดยเฉพาะคนที่มีผิวระคายเคืองเป็นสิวและผดผื่นยิ่งเหมาะมาก

📍พิกัดhttps://shope.ee/1ffJURZcYK

3.THAYERSFacialTonerCucumber🥒โทนเนอร์จากสหรัฐอเมริกาเนียร์ใช้สูตรแตงกวาสำหรับผิวแห้งขาดน้ำและหมองคล้ำอุดมไปด้วยวิตามินซีและกรดคาเฟอีนช่วยลดอาการบวมและระคายเคืองผิวลดการอุดตันรูขุมขนช่วยคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานมีส่วนผสมหลักจากวิชฮาเซล(WitchHazel)และว่านหางจระเข้ลดการอักเสบของสิวลดความมันส่วนเกินขจัดสิ่งสกปรกลดการอุดตันกระชับรูขุมขนให้เล็กลงด้วยตอนใช้จะรู้สึกเย็นสบายผิวหอมกลิ่นแตงกวาสดชื่นมากๆปราศจากแอลกอฮอล์น้ำหอมและพาราเบนอ่อนโยนต่อผิวนะคะ

📍พิกัดhttps://shope.ee/9K4kcYoIpE

4.SOMEBYMIAHA-BHA-PHAMiracleToner💚อีกหนึ่งโทนเนอร์ตัวดังที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกปรับสมดุลความชุ่มชื้นช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนด้วยค่าpH5.5ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ช่วยให้ผิวกระจ่างใสนุ่มเด้งเนียนสวยลดปัญหาสิวเสี้ยนรอยแดงผิวแห้งลอกเป็นขุยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบสม่ำเสมออีกทั้งกระชับรูขุมขนให้เล็กลงตอนใช้จะได้กลิ่นหอมเย็นแบบมิ้นต์ๆด้วยสดชื่นมากค่ะ

📍พิกัดhttps://shope.ee/2Kv0HmUFt4

5.NEEDLYDailyTonerPad☁️โทนเนอร์ตัวฮอตสุดโด่งดังจากเกาหลีที่เนียร์ใช้เป็นแบบแผ่นนะคะเค้าจะมีแบบขวดด้วยแต่เลือกใช้แบบนี้เพราะสะดวกดีเหมาะสำหรับคนขี้เกียจหรือสายรีบแบบเราเลยน้องช่วยกระชับรูขุมขนเติมความชุ่มชื้นผลัดเซลล์ผิวให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสแผ่นเค้าทำออกมาขนาดใหญ่แปะได้เต็มแก้มเลยค่ะอุ้มน้ำได้ดีมากๆจะเอามาเช็ดหรือพอกหน้าก็ได้ดีงามมากๆ

📍พิกัดhttps://shope.ee/AJxHoVPj2e

เป็นอย่างไรบ้างคะ?แต่ละตัวที่คัดมาให้เด็ดๆทั้งนั้นอย่าลืมมาใช้โทนเนอร์กันเยอะๆน๊า

ใครสนใจตัวไหนก็ลองมาไปหาซื้อมาใช้ตามกันเลยนะคะเพื่อสุขภาพผิวที่ดีหน้าสวยใสกิ๊งกันไปเลย