แฟน ติ๊ก เจษฎา ภร ณ์ ศัลยกรรม-แก้จมูก👃🏼ครบ 30 วันแล้ว!!!!🎉

1:รีวิว ทำจมูก @Sowon Clinic 👃🏻✨

ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะศัลยกรรม❗️

ทำบุญอะไรพักก่อนอยากสวยชาตินี้เลยเพราะรีบ😆

เราทำจมูกกับคลินิกSowonซอยรัชดา22ในงบราคาโปร7000กว่าบาทเท่านั้น!!(ปัจจุบันน่าจะมีการปรับเปลี่ยนราคาแล้ว)

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️คุณหมอมือเบาใจดีไม่ฝืนเนื้อคนไข้

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️คลินิกสะอาดพนักงานบริการดี

บอกได้เลยว่าตั้งแต่ทำมามีแต่ความปังปัจจุบันทำมาเข้าปีที่2แล้วไม่เคยมีปัญหาทุกอย่างยังคงสวยเป๊ะเหมือนวันออกจากคลินิก🙈แอบกระซิบว่าป้ายยาคนรอบตัวไปทำตามหลายคนแล้วนะ👏🏻👏🏻

2:รีวิวทำจมูก EP.2 ค่าา (โนสปอนน้า)👃🏻

ต่อจากคราวที่แล้วน้าพอเราทำเสร็จก็ขึ้นรถกลับบ้านเลยเรื่องหนักของการทำศัลยกรรมคือตรงนี้ค่ะทุกคนไม่ใช่ตอนทำแต่ตอนพักฟื้นของเราคืนแรกถึงคืนที่3จะรู้สึกปวดระบมมากจนต้องกินยา+เรากลัวด้วยหมอก็จะบอกว่าให้เราประคบเย็นไว้ทั้งวันเลยจะได้หายไวไวแต่ด้วยความเป็นชั้นชั้นขี้เกียจค่ะเลยทำบ้างไม่ทำบ้างอ้อต้องบอกก่อนน้าว่าเราเป็นคนที่เป็นแผลแล้วหายยาก+เป็นคนเลือดไหลเยอะของเราเลยยุบนานมากกก(พวกเพื่อนๆน้องๆที่ไปทำตามคือเดือนเดียวเป้ะแล้วงงมากไม่มีตาบวมจนตาปิด)ของเราอาทิตย์แรกคือบวมไปทั้งหน้าเลยทุกคนแบบตาปิดเลยแล้วก็ใช้เวลาสักพักเลยกว่าจะยุบลงหมอก็จะนัดดูนัดตัดไหมในอาทิตย์หรือ2อาทิตย์ถัดไปนี่แหล่ะเราจำไม่ค่อยได้แต่พอเราไปหาหมอตามนัดหมอบอกว่าของเราแผลยังไม่แห้งต้องเลื่อนไปอีกแล้วคือตอนนั้นเราก็ค่อนข้างกังวลว่าแบบมันจะหายมั้ยทำไมมันบวมมากบลาๆหมอก็บอกว่าเราเดี๋ยวมันจะหายและยุบเราก็โอเคหมอถามด้วยว่ารีบไหมถ้ารีบเค้าจะเหมือนเจาะเพื่อดูดเลือดข้างในออกไปให้แต่มันจะเจ็บมากกเราเลยไม่เอารอดีกว่านั้นแหล่ะค่ะทุกคนก็ต้องใช้เวลาอ่ะเนอะก็กินน้ำมะพร้าววนไปจ้าห้ามออกกำลังกาย+กินแอลกอฮอล์3เดือนเพราะฉะนั้นถ้าใครจะทำก็เผื่อเวลาพักฟื้นไว้ด้วยน้าาลองประเมินตัวเองดูว่าเลือดตัวเองเป็นยังไงใครมีคำถามอะไรก็คอมเม้นถามกันมาได้เลยน้าา💗🌷

(พิกัด:หมอนพรัตน์NCHหรือหมอสอง)

3:แก้จมูก👃🏼ครบ 30 วันแล้ว!!!!🎉

แฟน ติ๊ก เจษฎา ภร ณ์ ศัลยกรรม_

ดั้งใหม่ครบ30วันละจ้า

ตรงโจทย์มากๆ“ขอจมูกธรรมชาติๆไม่เปลี่ยนจากเดิมมากแต่ละมุนขึ้น”เอทำที่somekoกับคุณหมอมิว

ซึ่งก็คือคุณหมอคนเดิมที่ทำดั้งแรกนั่นแหละจ้าไว้ใจคุณหมอคนเดียว

🩸สาเหตุที่แก้:จมูกไม่มีปัญหาใดๆค่ะแค่อยากอัพเกรดให้ปลายละมุนขึ้นยิ้มแล้วจมูกไม่บานรวมถึงอยากรองปลายเพื่อป้องกันการทพลุในอนาคตด้วย

สำหรับเคสทำด้วยเทคนิคSemiOpenค่ะ

⭐️แก้+เสริมซิลิโคนUSAนิ่มพิเศษเหลาใหม่

⭐️ตะไบฮัมพ์

⭐️แต่งปลายกระดูกอ่อนหลังหู+เนื้อเยื่อเทียม

⭐️ตัดปีกจมูก

คุณหมอมิวมือเบามว๊ากกกเหมือนเดิมแต่รอบนี้คือแทบไม่ช้ำใดๆเลยบวมน้อยมากๆๆเอกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติเร็วขึ้นมากค่ะทรงสวยถูกใจมากไม่ทำให้หน้าแปลกเปลี่ยนไปจากเดิมแต่ดูละมุนขึ้นจมูกดูยาวขึ้นนี่ขนาดแค่1เดือนนะจมูกยังยุบได้อีกเยอะรอไม่ไหวแล้วอยากให้ถึง6เดือนไวๆอ้อๆๆๆอีกเรื่องนะทุกคนคุณหมอมิวเค้าทำจมูกรับโหวงเฮ้งใบหน้าเราด้วยบอกเลยตอนจมูกเก่างานก็ปังแล้วพอจมูกนี้มาคืองานปังกว่าเดิมมากๆๆแฮปปี้สุดๆ

💸สำหรับราคาทั้งหมด289,000.-แต่มีโปรเหลือ2แสนบาทกลมๆจ้า

จัดไป!!คุณหมอมือเบางานดีคิวทองดังนั้นเพื่อนๆต้องรับจองคิวเข้าไปปรึกษา(ไม่มีค่าใช้จ่าย)ก่อนได้เลยจ้า

📍Somekoอยู่ตรงปิ่นเกล้านะ

4:รีวิวทำจมูก Ep.1 มาจ้าสาวๆ (โนสปอนน้าจ่ายเองเจ็บเอง🥹)

แฟน ติ๊ก เจษฎา ภร ณ์ ศัลยกรรม_

จะบอกว่าก่อนทำเราไม่มีดั้งเลยทุกคนแบบว่าไม่มีเลยจริงๆแถมจมูกบานด้วยถ่ายรูปแล้วรู้สึกไม่ปังขัดใจจบม.6เลยวิ่งไปหาคุณหมอเลยจ้าสรุปหมอแนะนำว่าให้ตัดปีกด้วยเค้าก็จะถามว่าเรามีเรฟไหมถ้ามีก็ยื่นให้เค้าดูได้เลยเค้าก็จะประเมินว่าจะเหมือนได้ขนาดไหนยังไง(มันต้องขึ้นอยู่กับรูปหน้าเราด้วยน้าว่าเหมาะกับทรงไหน)ส่วนของเราหมอถามว่าอยากได้แบบฝรั่งหรือเกาหลีเราเลยบอกว่าเอาผสมไม่เอาธรรมชาติมากมันจะเพิ่มมานิดเดียวแต่ก็ขอไม่โด่งมากเราให้หมอเลือกที่เข้ากับหน้าเราเลยของเราจะใช้เป็นซิลิโคนแล้วก็เอากระดูกหลังหูมารองน้าหมอบอกว่าจะไม่มีทางทะลุเลยแบบนี้เราก็เครตามนั้นเลยค่าหมอที่สำคัญคือของเรามีคิวว่างวันนั้นเลยเราเลยทำเลยจ้าไม่รอช้าเข้าไปก็ฉีดยาชายาชาก็จะจี๊ดหน่อยหลังจากนั้นก็ทำตรงหูก่อนเอากระดูกออกมาทำแปปเดียวมากแบบรู้สึดเหมือนแค่3นาที55555555555หูก็คือไม่เจ็บไม่อะไรเลยหลังจากนั้นก็เริ่มละเลงจมูกเรยจ้าเราทำน่าจะ2ชม.นิดๆหมอทำแบบชิวมากเปิดเพลงฟังร้องเพลงไปด้วยจะบอกว่าเราขี้กลัวมากเว้ยทุกคนคือถ้าเราทำได้ทุกคนทำได้แน่นอนเดี๋ยวมาต่อEP.2อิอิจะมาโชว์ว่าบวมขนาดไหนดูแลยังไงบ้าง

5:รีวิวทำจมูกครั้งแรกในชีวิต เหมือนได้เกิดใหม่!!

ต้องขอเล่าน้อนไปเมื่อ5ปีที่แล้วเราเป็นคนที่ไม่มีดั้งเลยและจมูกบานมากเหมือนคนมี3จมูก1อันตั้งใจว่าถ้าเข้ามหาลัยเมื่อไหร่ฉันจะต้องทำจมูก!ศึกษาหาข้อมูลตามอ่านรีวิวตั้งแต่เรียนจบมัธยมสมัยนั้นรีวิวต้องหาอ่านในเว็บดั้งโด่งพันทิปคลินิกดังๆสมัยก่อราคาแพงมากๆๆๆจนเราไปเจอเมดเมติกบายเมโกะที่เป็นเครือเดียวกันกับเมโกะคลินิกและสมัยนั้นเมดเมติกบายเมโกะดังมากราคาก็ไม่แพงเกินรีวิวก็เยอะคลินิกใหม่สะอาดเดินทางสะดวกตัดสินใจจูงมือคุณแม่เข้าไปปรึกษาคุณหมอหมอบอกว่าเราเหมือนคนมีสามจมูกต้องตัดปีก(ตอนนั้นที่คลินิกยังไม่ค่อยมีเทคนิคอะไรมากมีแต่ให้เลือกเกรดซิลิโคน)เราก็เลือกแบบนิ่มดีที่สุดหมอบอกจะทำให้หน้าออกมาหวานๆเลยๆเราไม่ได้คาดหวังให้จมูกเราโด่งจึ้นแต่อยากให้มันเล็กลงไม่บาน5555แต่ทำออกมาแล้วโด่งมากช่วงแรกๆคือหน้าเปลี่ยนเลยและที่สำคัญธรรมชาติมากแบบไม่โป๊ะเลยจนปัจจุบันเราก็อยู่กับจมูกนี้มา5ปีได้แล้ววว

ใจก็อยากแก้อยู่นะ(สปอนเข้าได้🙏🤣)เรายังอยากได้เล็กกว่านี้แต่คนรอบข้างก็บอกสวยแล้วธรรมชาติเข้ากับหน้าเรามากและทุกคนว่ายังไงเราต้องแก้อีกมั้ย😅

6:รีวิวทำจมูกแบบหมดเปลือก!!

เกริ่นไว้ก่อนนะคะว่าเอื้อมทำมาได้6ปีแล้วทุกคนนนรูปอาจมีไม่ครบตกหล่นบ้างนะคะเอื้อมจะมารีวิวให้ฟังแบบหมดเปลือกที่นี่ที่แรกเลยยยเย่ๆๆเอื้อมทำที่รพ.เลอร์ลักษณ์นะคะในยุคนั้นเค้าก็ชื่อดังมากเลยทีเดียวแถมขึ้นชื่อว่าเป็นรพ.เนาะส่องๆดูรีวิวมาก็นานเลยตัดสินใจทำที่นี่ค่ะ

เริ่มแรกเอื้อมสนใจทรงI-DolNoseค่ะเลยทักไปสอบถามโดยเค้ามีโปรโมชั่นดังนี้(อันนี้เป็นราคาเมื่อ6ปีที่แล้วนะคะ)

✅ทรงI-DolNoseมาตรฐาน13,900บาท

✅ทรงI-DolNoseพรีเมียม17,900บาท

เอื้อมเลือกพรีเมียมแต่ๆๆอันนี้เป็นราคาแพทย์ท่านอื่นนะคะซึ่งเค้าจะมีแพทย์พรีเมียมขอ

รพ.ด้วยนั่นคือแพทย์กิตติศักดิ์ค่ะราคาก็จะอีกแบบนึงค่ะทุกคน😂ซึ่งคุณแม่อิชั้นก็บอกว่าเสริมทั้งทีก็เอาหมอมือ1ของรพ.ไปเลยก็เออเอาก้เอาราคาดังนี้

✅ทรงI-DolNoseมาตรฐาน21,900บาท

✅ทรงI-DolNoseพรีเมียม29,900บาท

แน่นอนค่ะเอื้อมเลือกทรงมาตรฐาน555งบไม่พอทุกคนนนละราคานี้เค้ารวมค่ายานอนหลับให้ด้วยนะคะเอื้อมชอบตรงนี้ตรงที่มียานอนหลับเพราะกลัวเจ็บ555

..พอจองเสร็จสับแล้วก็โอนมัดจำ3,500บาทค่ะที่เหลือจ่ายวันที่ทำ

มาถึงวันนัดทำค่ะรพ.สวยม้ากกกเหมือนคฤหาสน์เลยทุกคนเริ่มแรกนะคะถ้าใครไม่เคยมีประวัติที่รพ.จะมีค่าทำประวัติ150บาทและยาลดรอยช้ำถุงเจลต่างๆราคารวมๆในการทำจมูกครั้งนี้ตีเลขกลมๆก็23,000ค่ะ

..ตอนเข้าห้องผ่าตัดอยู่ดีๆก็รู้สึกกลัวขึ้นมาค่ะ555เอื้อมก็นอนรอบนเตียงรอหมอมาบรรยากาศในห้องคือชิลมากมีพี่ผู้ช่วยหมอ(หากเอื้อมเรียกผิดต้องขออภัยด้วยนะคะ)2คนก็พากันนั่งดูทีวีตลกที่อยู่ในห้องผ่าค่ะละก็ชวนคุยบ้างรอไปพักนึงคุณหมอก็เข้ามาแกถามเราว่าอยากได้ทรงแบบไหนนี่ก็บอก“เอาที่มันเข้ากับหน้าเลยค่ะหมอ”แกก็มาจับๆสันจมูกดู“เนื้อตรงสันไม่เยอะนะครับแต่ตรงปลายเยอะอยู่เดี๋ยวหมอทำทรงสโลปปลายพุ่งให้”นี่ก็โอเค

จากนั้นทางผู้ช่วยหมอก็รัดแขนและฉีดยาสลบเข้าตรงข้อพับแขนค่ะแล้วเอื้อมก็หลับไปตื่นมาอีกทีรู้สึกน้ำหูน้ำตาไหลรู้สึกชาหน้าก็คิดแบบเห้ยยเสร็จแล้วหรอวะเลยถามออกไปแบบมึนๆ“เสร็จแล้วหรอคะ”พี่พยาบาลบอก“ยังค่าแค่ฉีดยาชาไปค่ะ”กร้ากก555ฉันก็นึกว่าเสร็จแล้วได้ยินเสียงหมอเหลาซิลิโคนกึ้ดๆบนหัว555

ก็คือเค้าจะฉีดยาสลบเพื่อแค่ตอนฉีดยาชาจะไม่รู้สึกเจ็บค่ะ

มาถึงตอนทำจริงๆละมันไม่เจ็บไม่รู้สึกอะไรเลยนะทุกคนแค่รู้สึกเสียวเพราะเราได้ยินเสียงอ่ะเสียงเวลาหมอผ่าตัดยัดซิลิโคนเข้าไป5555น้ำหูน้ำตามีไหลค่ะแป้บๆก็เสร็จละเค้าก็ให้เรานั่งพักแป้บนึงในห้องพักค่ะละก็กลับบ้านเลย

กลับบ้านมาพอยาชาเริ่มหมดฤทธิ์ก็มีปวดตุ๊บๆบ้างค่ะแต่เอื้อมไปอ่านมาจากคนที่เคยทำเค้าบอกให้กินยาพาราไว้ก่อนเลย2เม็ดก็เลยไม่ปวดมากค่ะตลอดระยะเวลาที่แผลยังไม่หายดีอัดพาราไว้ตลอดเลยการนอนค่อนข้างทรมานเพราะเป็นคนชอบนอนตะแคงแต่ต้องมานอนตรงโอ้ยยอยากสวยต้องอดทนจริงๆคือนอนไม่ค่อยจะหลับด้วยค่ะกลัวเผลอตะแคงละมันเอียง5555😂รูปวันแรกๆที่เสริมมาไม่มีนะคะตอนนั้นเอื้อมอัพเดตไว้ในไอจีละมันจะมีเพื่อนเวรชอบแคปรูปไปล้อทำมีม5555เลยลบออกเหลือเท่านี้ค่ะทุกคนสังเกตมั้ยว่าทำไมผ่านมาเป็นอาทิตย์ๆหน้ายังดูบวมอยู่ค่าาาาอิชั้นกินยาผิด55555กินยาสลับกันค่าา🤣

ละปัญหาก็มา!!!ช่วงเสริมมาได้เกือบ1เดือนเอื้อมสังเกตว่าจมูกมันเบี้ยวนิดนึง😢แต่ก็คิดแง่ดีนะว่ามันอาจยังบวมอยู่ถ้าจะแก้ก็สามารถแก้ได้ค่ะเพราะอยู่ในช่วงประกันผ่านมาได้สักพักก็เบี้ยวจริงละล่ะนิดนึง😂ถ้าไม่สังเกตแบบจ้องหน้าก็ไม่รู้ค่ะก็เลยตัดสินใจไม่แก้ด้วยเราคิดถึงบ้านไม่อยากพักฟื้นอีกรอบทรมานแง่งงงง(เอื้อมอยู่ขอนแก่นนะคะแต่ไปทำอยู่นนทบุรีไปพักบ้านป้าในกทม.ค่ะ)แต่อยากบอกว่ามาตอนนี้รู้สึกเสียดายที่ไม่ตัดสินใจแก้ตอนนั้น😭

…ผ่านมา3เดือนเราสังเกตมันมีก้อนกลมๆแข็งๆในรูจมูกด้านซ้ายเรา(รอยกรีดอยู่ด้านขวา)แต่จริงๆเอื้อมเห็นว่ามันมรตั้งแต่เสริมเสร็จแรกๆแล้วล่ะค่ะแต่ไม่ได้เจ็บหรืออะไรนะคะเลยทักไปสอบถามเค้าบอก“ไม่เป็นอะไรนะคะเดี๋ยวเนื้อด้านในจะเข้าที่ไปเองค่ะ”อยากบอกว่าตอนนี้6ปีแล้วยังไม่ยุบเลยค่ะ555เอื้อมชักไม่แน่ใจแล้วว่าคือกระดูกเราหรือขาซิลิโคนแง่งงงง

มาถึงตอนนี้ถ้าเอื้อมเก็บเงินได้สักก้อนก็อยากแก้อยู่ค่ะด้วยปัญหาที่ว่ามาข้างต้นบวกกับเสริมมานานถึง6ปีแล้วรู้สึกมันรัดแกนมากสันเริ่มแดงอาจถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนซีรี่ย์ใหม่ละในรูปอาจดูไม่ค่อยออกนะเพราะปีหลังๆมาเอื้อมก็เริ่มแต่งหน้าเป็นแว้ววการแต่งหน้าช่วยได้เยอะเลยค่ะ555

7:ว่าด้วยเรื่องเสริมความงาม!!

แฟน ติ๊ก เจษฎา ภร ณ์ ศัลยกรรม_

เรามาเสริมความมั่นใจที่@primyaclinicคือการทำBrowupยกคิ้วกับหางตาให้เท่ากันทำให้ตาโตขึ้นหางตาคมเฉี่ยวสวยมากขึ้น

เพราะเดิมทีเรามีปัญหาตาไม่เท่ากันตาปรือด้วยก็เลยมาปรึกษากับคุณหมอโดยรีเควสว่าอยากให้ตาเท่ากันและหางตาเฉี่ยวๆ55555หนูอยากเป็นสาวเเซ่บอะไรประมาณนี้😂คุณหมอก็จัดให้เลยแบบตรงใจสุด

ระหว่างที่ทำตั้งแต่ขึ้นตอนฉีดยาชาคือไม่เจ็บเลยคุณหมอมือเบามากๆจนไปถึงขั้นตอนร้อยไหมเข้าไปก็ไม่เจ็บนะแต่เป็นคนกลัวเสียงก็เลยจะมีเกรงๆนิดหน่อยในข้างแรกพอทำอีกข้างชิวไปเลยจ้าาา

ความรู้สึกหลังทำเสร็จอย่างแรกเลยพอลืมตาขึ้นมารู้สึกได้ว่าลืมตาได้กว้างขึ้นตาโตขึ้นหางตาสวยมากและที่สำคัญคือแผลเล็กมากๆไม่บวมไม่ช้ำเลยประทับใจมากค่ะ

ใครที่กำลังมีแพลนทำสวยคือแนะนำให้มาจบที่นี่เลย@primyaclinicจริงๆเราตามรีวิวมานานมากจากในโชเชียลพอมีโอกาสได้มาทำจริงๆคือไม่ผิดหวังเลย

ปล.ขอบคุณพี่หมอ@klang_npด้วยนะคะที่เนรมิตความส๊วยให้หนู✨🤏🏻

8:รีวิวการทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต !🫶🏻

ประสบการณ์ทำจมูกแท่งแรก👃🏻🪄

เค้าเลือกทำemmaclinicกับคุณหมอบิ๊กนะคะ✨

นี่คือตื่นเต้นมากกตเพราะไม่เคยทำอะไรเกี่ยวกับหน้ามาก่อนเลยยดูรีวิวมาเยอะเลยแอบกลัวๆแต่ตอนทำคือเจ็บเเค่ฉีดยาชาจริงๆทุกคนเจ็บนิดเดียววคุณหมอที่ทำให้เค้าคือมือเบามากค่ะ

หลังจากนั้นไม่รู้สึกอะไรเลยลืมตามาคือจมูกใหม่เเยะ🥹

ถอดเฝือกตอนสามวันเเรกเค้าบวมช้ำน้อยมาก3วัน

คือสามารถใช้ชีวิตออกบ้านเเบบปกติได้เล้ยยยยยยลืมความกลัวตอนเเรกไปหมดเพราะตื่นเต้นกับจมูก55555555😻

พี่ๆที่คลินิกก็เทคแคร์ดีสุดๆประทับใจจจ

(เค้าอัพซิลิโคน/ตะไบ/รองปลาย)✅👃🏻

รวมค่ายาทุกอย่างประมาณ2x,xxxต้นๆนะคะ

ใครอยากทำลุยเลยยความสวยรอไม่ได้อิอิ>